Tin du lịch: Cập nhật thường xuyên tin tức về các điểm du lịch như Mộc Châu, Hà Giang, Sapa, Ba Bể, Thác Bản Giốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga, Trương Gia Giới, Shangrila, Phượng Hoàng Cổ Trấn...

Singapore - Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

 26/06/2019

Singapore là đất nước đa dân tộc và văn hóa đa dạng do ảnh hưởng từ nhiều quốc gia: Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc… Điều này làm cho đảo quốc Singapore nhiều màu sắc xen lẫn giữa cổ điển, hiện đại và thu hút du khách du lịch.

Điểm du lịch nổi tiếng Cù Lao Dung - Sóc Trăng

 18/06/2019

Những khách mới đến Cù lao Dung lần đầu nếu không có người hướng dẫn, sẽ rất dễ bị đi lạc bởi những bờ bao-cũng chính là đường đi nối liền nhau giữa các khu vườn, mảnh rẫy như những bờ tường thành băng ngang, xẻ dọc như mê cung.

Du lịch tháng 7 sốt với những điểm đến trốn nắng tránh mưa

 11/07/2019

Tháng 7 là thời điểm du lịch nghỉ dưỡng để thư giãn kết hợp tránh mưa và trốn nắng, và du lịch tới các vùng biển sẽ giúp bạn kết hợp được tất cả các yếu tố trên, hay đến với những vùng núi cao phía Bắc cũng lý tưởng với thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

5 điểm nghỉ hè được yêu thích trong tháng 7

 06/07/2019

Ngoài các bãi biển Đà Nẵng, Sầm Sơn, Phú Yên, vùng núi mát mẻ Pù Luông hay vườn nho Ninh Thuận cũng đón lượng khách lớn đến nghỉ hè.

Việt Nam có điểm đến vào top tốt nhất châu Á Thái Bình Dương

 05/07/2019

Hội An, Huế hay Đà Nẵng là những điểm dừng chân nổi tiếng trên hành trình khám phá dải đất miền Trung được Lonely Planet gợi ý.