Thời gian: 7 ngày 6 đêm
Phương tiện: Máy bay Vietnam Airlines, tàu siêu tốc
Giá VND: 16.490.000
Khởi hành: 26/02/2020
                    2,7,21/03/2020
=========
Giá VND: 18.990.000
Khởi hành: 25,29/04/2020                
                   
Khuyến mại: Áp dụng khi quý khách đăng ký tour Trung Hoa
Giảm ngay 500.000đ/khách khi đăng ký và thanh toán trước 30 ngày khởi hành. 
 

Giới thiệu tour:  Một hành trình 4 điểm đến: Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Bắc Kinh sẽ đưa Quý khách khám Trung Hoa vừa truyền thống vừa hiện đại. Bắc Kinh - thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, Di Hòa Viên cung điện mùa hè của các vua chúa... Đến Thượng Hải - một trung tâm kinh tế lớn nhất của Trung Quốc, một đô thị hiện đại được quốc tế hóa, một thành phố lịch sử nổi tiếng. Hàng Châu được biết đến nhiều với phong cảnh thiên nhiên, nơi đây có lụa tơ tằm, trà xanh nổi tiếng. Tô Châu nổi tiếng với những cầu cá đẹp, chùa chiền và các khu vườn ( viên lâm) được thiết kế tỉ mỉ...

Điểm nổi bật của chương trình: 

- Bay thẳng hàng không Vietnam Airlines 4*
- Giờ bay đẹp: bay sáng, về chiều
- Khách sạn 4* với tour bay Bắc Kinh và Thượng Hải
- Đi vào dịp mùa thu lá vàng tuyệt đẹp

- Đi tàu siêu tốc với tốc độ tối đa lên tới 350km/h từ Thượng Hải - Bắc Kinh

- Thăm bên trong: Cố Cung - Tử cấm thành, Di Hòa Viên (Cung Điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu)Thập Tam Lăng

- Thăm Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương, Bến Thượng Hải, sân vận động Tổ chim

- Tham gia trèo vạn Lý Trường Thành, chụp ảnh với bút tích của Mao Trạch Đông nội dung "Bất đáo trường thành phi hảo hán"

- Du thuyền trên Tây Hồ (Hàng Châu)

- Thực đơn ăn phù hợp với người Việt (thực đơn với 8 món + 2 nước ngọt)

Thưởng thức món vịt quay nổi tiếng Bắc Kinh
- HDV chuyên tuyến đi từ Việt Nam

- Mua sắm Trà Long Tỉnh (Quốc trà của Trung Quốc), mua sắm tại Đồng Nhân Đường nổi tiếng với thuốc bỏng và an cung...

Lý do nên chọn Danh Nam Travel:
☑️ Dịch vụ đảm bảo: 15 năm kinh nghiệm
☑️Danh Nam Travel là đơn vị tổ chức trực tiếp tour đi Trung Quốc, đã được hàng không Vietnam Airlines đã xác nhận series vé máy bay từ tháng 10/2019 đến tháng 03 năm 2020.
☑️ Chúng tôi là Liên Minh gồm nhiều công ty lớn cùng gom khách, vì vậy khả năng khởi hành rất cao.
☑️ Tất cả các đoàn đã lên lịch năm 2017, 2018, từ tháng 01 đến tháng 9/2019 đều đã khởi hành.
☑️ Nhiều công ty lớn đã chọn Danh Nam Travel làm bạn đồng hành: Panasonic, Vietcombank, HD Bank, OCB, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PVI, Toyota, Canon, Manulife, Vĩnh Tường, Coteccons, Kyocera, Hanoi computer, TIC, Bóng đèn Điện Quang, Bệnh viện Xanh Pôn, Fujixerox...
☑️ Hướng dẫn viên chuyên tuyến với đội ngũ trẻ trung, nhiệt tình, có hiểu biết sâu sắc.
☑️Danh Nam là chủ đầu tư Seahorse Resort 4* Mũi Né và Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort 4*
☑️Danh Nam Travel là Công ty lữ hành: Theo yêu cầu đặc biệt từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam các đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế phải có điều kiện ký quỹ 500 triệu đồng tại ngân hàng. Số tiền 500 triệu đồng này sẽ được sử dụng để bồi hoàn cho quý khách trong các trường hợp công ty chúng tôi gây ra các lỗi ảnh hưởng và thiệt hại đến chương trình của Quý khách.

Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Hình ảnh đoàn ghép khách của Danh Nam đi tour Trung Quốc 
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành ngày 21/12/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành ngày 18/12/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành ngày 04/12/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành ngày 23/11/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành ngày 20/11/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Bắc Kinh - Thượng Hải ngày 17/11/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu -  Bắc Kinh khởi hành 06/11/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành 04/11/2019
 
 
 
Hình ảnh đoàn đi Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu ngày 02/11/2019
 
 
 
Ảnh đoàn Bắc Kinh khởi hành 01/11/2019
 
 
 
 
Ảnh đoàn Bắc Kinh - Thượng Hải khởi hành 30/10/2019
 
 
Ảnh đoàn khách  Bắc Kinh khởi hành 01-05/09/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách  Bắc Kinh khởi hành 25/09/2019
 
 
Ảnh đoàn khách Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu khởi hành 06/09/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách Bắc Kinh - Thượng Hải  khởi hành 23/10/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu khởi hành 26/10/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách  Bắc Kinh - Thượng Hải khởi hành 09/10/2019
 
 
 
 
Ảnh đoàn khách Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Bắc Kinh khởi hành 09/10/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu khởi hành 29/08/2019
 
 
 
Ảnh đoàn khách Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu khởi hành 28/08/2019
 
 
 
 
 
Ảnh đoàn khách  Bắc Kinh - Thượng Hải khởi hành 21/08/2019
 
Một số điểm tham quan nổi bật : 

1. Vạn Lý Trường Thành 

Vạn Lý Trường Thành là bức tường thành nổi tiếng được vua Tần Thủy Hoàng cho xây dựng bằng đá và đất từ thế kỉ 5 TCN đến thế kỉ 16. Đây là kì quan Thế giới, là công trình nhân tạo phục vụ quân sự có một không hai trên thế giới. Đến đây du khách sẽ được tham quan đoạn trường thành Mộ Điền Dụ, là đoạn thành đẹp nhất do được bao phủ bởi rừng cây rậm rạp, hoa thơm khoe sắc vào mùa xuân, xanh mát vào mùa hè, ngập tràn sắc đỏ và mùa mùa thu và sắc vàng thay lá vào mùa Đông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. 

2. Chùa Ngọc Phật 

Chùa Phật Ngọc - một ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc tọa lạc trên đường Giang Ninh. Ngôi chùa nổi tiếng vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này trong năm 1898.

3. Miếu Thành Hoàng 

Miếu Thành Hoàng là một di tích lịch sử có ý nghĩa tâm linh quan trọng của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Không chỉ là một ngôi miếu thờ mà thêm vào đó là một quần thể rộng lớn còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống của nhân dân Trung Quốc xưa, qua từng con phố, từng ngôi nhà, từng con người sinh sống tại đây.

4.Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

 Là một trong những tòa tháp nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, các công ty du lịch chẳng khi nào để du khách phải bỏ lỡ một lần tham quan Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông bề thế. Tháp truyền hình Minh Châu tọa lạc ngay mũi của Lujiazui, thuộc quận Phố Đông, cạnh Sông Hoàng Phố, được xem là tòa tháp cao nhất Châu Á và cao thứ 3 trên thế giới. Tháp được xây dựng vào năm 1991 nhưng đến 1995 mới hoàn thành. Tháp có kiến trúc rất đẹp mắt, bao gồm các quả cầu to nhỏ khác nhau được làm bằng thép, nằm dọc theo chiều dài của tháp, trong đó có 2 quả cầu lớn nối với nhau bởi 3 cây cột.

5. Bến Thượng Hải 

Bến Thượng Hải từ lâu đã trở thành một địa danh tham quan đặc biệt hấp dẫn của thành phố với những con đường tấp nập hai bên bờ sông và những tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông ngay bên bờ sông hay nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ du khách khách khám phá.

6. Quảng trường Thiên An Môn 

Một trong những quảng trường nổi tiếng nhất thế giới, Thiên An Môn thường được xem là trái tim của Bắc Kinh và là địa điểm tổ chức các cuộc tuần hành và lễ kỷ niệm lớn của quốc gia.
Được xây vào năm 1417, chiều dài 880 m nam-bắc và chiều rộng 500 m. Thời xưa mang tên gọi là quảng trường Thừa Thiên Môn. Quảng trường Thiên An Môn nằm ở vị trí trung tâm thành phố, với diện tích gần 109 mẫu (44 hecta). Hai đầu bắc và nam của quảng trường được đánh dấu bởi hai cổng thành Thiên An Môn và Tiền Môn. Ngày nay, Quảng trường Thiên An Môn là điểm dừng chân của mọi đoàn khách du lịch khi đến với Bắc Kinh. Tại đây, hãy thử cùng những người dân hiền hòa thả diều giữa trời chiều lộng gió hay chụp vài tấm ảnh kỷ niệm. 

7. Tây Hồ - Hàng Châu 

Tây Hồ (Hàng Châu) hay còn được biết đến như Tam Đàn ấn nguyệt, Nhị Đê, Tam Đảo, Nhất Núi, Ngũ Hồ. Là một hồ nước ngọt khổng lồ nằm gần trung tâm thành phố Hàng Châu. Hồ được chia thành 5 khu bởi 3 con đường đê. Quanh hồ là nhiều ngôi vườn, bảo tháp và chùa. Đây là thắng cảnh đã thu hút vô số cư dân Hàng Châu lẫn khách du lịch tìm đến để chụp những bức ảnh lưu niệm.

8. Sư Tử Lâm - Tô Châu 

Sư Tử Lâm là một trong những lâm viên đẹp nhất và quy mô nhất tại Trung Quốc, Sư Tử Lâm nổi tiếng thu hút du khách tới tham quan và được lên kế hoạch đầu tư thành một điểm du lịch trọng điểm tại Trung Quốc. Với vẻ đẹp cổ kính tạo làm cho du khách tới tham quan có cảm giác như đang bước tới chốn phiêu bồng vậy, do đó, Sư Tử Lâm thu hút và đón hàng triệu lượt khách tới tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2000, Sư tử lâm được UNESCO chính thức công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Địa danh này còn được đánh giá và đưa vào danh sách những điểm du lịch hấp dẫn nhất của đất nước Trung Hoa vào năm 2003.

NGÀY 01: HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI (Ăn trưa trên máy bay, tối)  

Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn và đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN530 (10:20–14:45) khởi hành Thượng Hải. Máy bay hạ cánh tại sân bay Phố Đông, xe và HDV Trung Quốc đón quý khách đi tham quan:

 • Khu mới Phố Đông – minh chứng rõ nét cho sự phát triển thần tốc của Trung Quốc.
 • Bến Thượng Hải - cảm giác rất đặc biệt về nơi này, bởi nó có nét quyến rũ rất riêng về sự lộng lẫy, hào nhoáng ngay cả khi đêm tối chưa về và hàng ngàn luồng sáng từ đèn các tòa nhà cao chưa chiếu sáng.
 • Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương: Là một tháp truyền hình ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tháp nằm ở bên Sông Hoàng Phố, đối diện với Bến Thượng Hải ( Đứng từ xa chụp toàn cảnh) .

Tối: Quý khách ăn tối, sau đó tự do dạo chơi hoặc tự mua vé Du ngoạn trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh thành phố Thượng Hải về đêm. Hoặc tự do mua sắm ở Phố Nam Kinh - nơi được mệnh danh là Trung Hoa đệ nhất lộ với hơn 600 trung tâm, cửa hàng mua sắm lẫn ăn uống và vui chơi giải trí. 

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thượng Hải

 

NGÀY 02: THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn khởi hành đi thăm quan:

 • Chùa Ngọc Phật: Ngôi chùa  nổi tiếng nhất tại Thượng Hải với phong cách kiến trúc tinh xảo theo lối cung điện đời Tống, cùng với 2 bức tượng phật bằng Ngọc Bích nguyên khối được điêu khắc rất độc đáo
 • Khu phố cổ miếu Thành Hoàng: Trung tâm Thương Mại lâu đời nhất của Thượng Hải và vẫn được tu bổ giữ lại nguyên vẹn những kiến trúc truyền thống.

Trưa: Sau bữa trưa, xe đưa đoàn đi Hàng Châu, thăm quan Cửa hàng dụng cụ nhà bếp.

TốiSau bữa tối, quý khách có thể tự do mua vé vào tham quan Tống Thành – Thiên Cổ Tình, trường quay tái hiện lại toàn bộ cuộc sống của người dân thời Nam Tống cách đây 1000 năm.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hàng Châu.

 

NGÀY 03: HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU (Ăn Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó xe đưa Quý khách tham quan

 • Tây Hồ Hàng Châu: là một hồ nước ngọt nổi tiếng nằm ở phía Tây thành phố Hàng Châu. Vẻ đẹp của Tây Hồ được cô đọng qua Tây Hồ thập cảnh (Mười cảnh đẹp của Tây Hồ), mỗi phong cảnh này đều được đánh dấu bằng một Văn bia với tên gọi được chính hoàng đế Càn Long nhà Thanh viết theo kiểu thư pháp. Như: Tam đàn ấn Nguyệt, Tô đê xuân Hiểu, Hoa Cảng quan Ngư...
 • Xưởng sản xuất Trà Long Tỉnh: loại trà nổi tiếng và truyền thống Trung Quốc từ thời Vua Càn Long.
 • Miếu Nhạc Phi - đền thờ vị tướng đánh đuổi giặc Kim thời nhà Tống

Quý khách khởi hành đi Tô Châu - nằm ở vùng Đông Nam tỉnh Giang Tô. Vùng đất trù phú nhất châu thổ sông Dương Tử, ngay từ xưa đã vang danh nổi tiếng là “Thiên Đường Hạ Giới”.

Tối: Quý khách ăn tối tại Tô Châu và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tô Châu.

 

NGÀY 04: TÔ CHÂU - BẮC KINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó tham quan:

 • Sư Tử Lâm : Là một trong 4 khu vườn được tồn tại từ thời nhà Nguyên, nằm ở hướng đông bắc của Tô Châu. Đây là khu vườn với những kiến trúc sơn thủy với khuôn viên hình chữ nhật có diện tích hơn 1ha. 
 • Hàn Sơn Tự: Ngôi chùa cổ nổi tiếng của Trung Quốc. Là một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc, đã đi vào lịch sử văn hóa phương Đông với bao giai thoại đẹp.
 • Cửa hàng tơ lụa Tô Châu

Chiều: Quý khách khởi hành đi Bắc Kinh bằng tầu cao tốc (thời gian di chuyển ~ 5,5h ~ 1.250km).

Tối: Quý ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh

 

NGÀY 05: BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, Xe đưa Quý khách đi tham quan:

 • Vạn Lý Trường Thành (Cư Dung Quan): Một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất của thế giới & là niềm tự hào của người Trung Quốc với câu thơ bất hủ “Bất đáo Trường Thành phi hảo hán”. Tham quan tìm hiểu Văn Hóa Ngọc của người Trung Hoa tại Xưởng chế tác Ngọc Bích.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan:

 • Thập Tam Lăng – Trường Lăng: Toạ lạc Tọa lạc trong vùng thung lũng núi Vạn Thọ cách thủ đô 50km .Khu lăng mộ của 13 trong số 16 vị vua nhà Minh. Thập Tam Lăng đã được tổ chức UNESCO của Liên Hiệp Quốc công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2003.
 • Xưởng bào chế thuốc bắc Đồng Nhân Đường - nơi duy nhất trước đây chuyên phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho nhà vua và các quan trong triều.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

 

NGÀY 06: BẮC KINH - TỬ CẤM THÀNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa quý khách tham quan tại:

 • Quảng trường Thiên An Môn - trung tâm hội nghị chuyên dùng để tổ chức sự kiện lớn có sức chứa hơn 1.000.000 người, những chương trình vui chơi hay giải trí có quy mô lớn. Gần đó là các công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử và văn hóa Trung Hoa như: Đại lễ đường Nhân Dân, Đài tưởng niệm Anh hùng Nhân dân và Lăng Mao Trạch Đông...
 • Cố Cung - Tử Cấm Thành - là một quần thể những lâu đài, đền và tòa nhà được bao bọc bởi bức tường thành lớn, là nơi ở của vua chúa qua 24 triều đại kể từ triều đại nhà Minh.
 • Cửa hàng Trúc Tre - nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm vật dụng gia đình làm từ Tre - Trúc hoặc mua sắm các sản phẩm làm từ cao su Bắc Kinh.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan:

 • Di Hoà Viên - Cung điện mùa hè nổi tiếng của Từ Hy Thái Hậu, một công trình kiến trúc vĩ đại, đây là nơi nghỉ mát của các vua chúa. Ngoài ra quý khách sẽ được tham quan Hồ Côn Minh thơ mộng, Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Vạn Thọ Đường.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh.

 

NGÀY 07: BẮC KINH - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, quý khách tham quan:

 • Sân vận động Tổ Chim (chụp ảnh bên ngoài) - nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Sân vận động được thiết kế vững chãi với những sợi thép chịu lực độc đáo đan xen nhau tạo nên một “tổ chim” hình quả trám khổng lồ giữa bầu trời. Mua sắm tại cửa hàng Đá Quý Bắc Kinh.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

Sau bữa trưa, quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 513 (15:45 – 18:25) về Việt Nam. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lai quý khách trong những chương trình tiếp theo!

BAO GỒM:

 • Vé máy bay  chặng: Hà Nội – Thượng Hải // Bắc Kinh– Hà Nội
 • Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn (2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/phòng)
 • Ăn trọn gói theo chương trình (bữa chính 8 món không kể cơm canh)
 • Thủ tục visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi (Visa đoàn)
 • Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan.
 • HDV tiếng Việt địa nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn tốt
 • Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần;
 • Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu
 • Bảo hiểm quốc tế AIG (Mức bồi thường tối đa 100.000.000 VND/vụ) (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật)
 • Vé tàu Cao tốc chặng Tô Châu – Bắc Kinh.

CHƯA BAO GỒM

 • Hộ chiếu.
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, giặt là, hành lý quá cước, nghỉ phòng đơn,
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe ( Khoảng 5$/ ngày/ người)
 • Các chi phí khác ngoài chương trình
 • Đối với khách quốc tịch nước ngoài: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ.

Hãy duy trì và phát huy nhé Danh Nam. Chắc sẽ vẫn còn những lần sau!

Mình trải nghiệm cùng Danh Nam tour đi Campuchia (10-15/5/2017), khi về mọi người trong đoàn đều hài lòng, cả về ăn, ở, hdv. Hãy duy trì và phát huy nhé Danh Nam. Chắc sẽ vẫn còn những lần sau!
Khách hàng: Thu Hương Nguyễn
Địa chỉ: Hà Nội
Đã đi tour:

We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us!

First time, Panasonic System Networks Vietnam selected Danh Nam Travel for annual picnic of almost 3,000 employees. We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us! Thanks for all and hope more chance working in furture!!!!
Khách hàng: Hoang Van Hoan
Địa chỉ: Thái Bình
Đã đi tour:

Good service and fun staff. I will use your service again

Good service and fun staff. I will use your service again
Khách hàng: Phùng Anh Tuấn
Địa chỉ: Hà Nội
Đã đi tour: