Cẩm nang du lịch Cô Tô: Cung cấp thông tin về du lịch Cô Tô, nhà hàng, đặc sản Cô Tô, khách sạn, những điểm nhất định phải đến khi đi Cô Tô.

Biển Hồng Vàn quyến rũ trên đảo Cô Tô.

 06/10/2017

Bãi biển Hồng Vàn nằm ở phía đông của đảo Cô Tô, nước êm ả, lăn tăn như nước hồ vì được chắn gió biển. Trên bãi cát là những căn nhà gỗ được thiết kế dành riêng cho nơi đây - nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.

Lạc vào con đường Tình yêu lãng mạn ở Cô Tô.

 06/10/2017

Tất cả hàng phi lao vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man trên da thịt, màu xanh ngắt màu của rừng cây quyện vào màu vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát tạo nên vẻ đẹp của con đường Tình yêu không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc. 

Thiên đường trên đảo Cô Tô con.

 10/10/2017

Vừa bước bước chân đầu tiên lên đảo bạn sẽ thấy choáng ngợp với vẻ đẹp hết sức tinh khiết của Cô Tô con, giống như lạc vào một chốn thần tiên nào đó trên trần gian. Làn nước ở đây trong xanh mát rượi nhìn xuyên xuống là bờ cát mịn trắng phau dưới đáy.

Cảng quân sự Bắc Vàn, Cô Tô

 10/10/2017

Ngày nay, cảng quân sự Bắc Vàn không còn là trọng tâm của Đảng bộ Cô Tô nữa mà chủ yếu nơi đây đang tập trung dành cho phát triển du lịch. 

Bãi đá Móng Rồng – thung lũng tình yêu trên đảo Cô Tô

 10/10/2017

Bãi đá Móng Rồng bãi đá tự nhiên có màu sắc và hình thù độc đáo có diện tích hơn 40ha, chiều dài khoảng 2km trải dài trên đảo Cô Tô. Khoảng trời đó, dễ làm trái tim bạn rung động.