Cẩm nang du lịch Mộc Châu: Cung cấp thông tin du lịch Mộc Châu, kinh nghiệm ăn, nghỉ, nhà hàng, khách sạn tại Mộc Châu, những điểm đến đẹp không thể bỏ qua tại Mộc Châu. 

Kinh nghiệm chinh phục đỉnh Pha Luông

 17/10/2017

Sau Fansipan, đỉnh núi Pha Luông đang là một điểm đến hoang dã và đầy thách thức cho những người yêu vùng đất Tây Bắc huyền ảo. Đỉnh Pha Luông từng nổi tiếng qua những áng thơ bất hủ của nhà thơ Nguyễn Quang Dũng trong bài thơ Tây Tiến: "Dốc lên khúc khuỷu dốc thăm thẳm/ Heo hút cồn mây súng ngửi trời/ Ngàn thước lên cao ngàn thước xuống/ Nhà ai Pha Luông mưa xa khơi".

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp nên thơ của thác Dải Yếm

 17/10/2017

Thác Dải Yếm (hay còn gọi là thác Nàng, thác Bản Vặt) thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La. Tương truyền rằng sở dĩ thác có tên là Dải Yếm bởi thác là dải yếm của người con gái đã cứu một chàng trai thoát khỏi dòng nước lũ.

Rừng Thông Bản Áng hữu tình như Đà Lạt ở Tây Bắc

 17/10/2017

Đến Mộc Châu, ai cũng nhất định phải đến khu du lịch rừng thông bản Áng cho kỳ được. Nơi đây được mệnh danh là Đà Lạt của miền Tây Bắc. Thăm rừng thông bản Áng, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự hòa hợp đến trọn vẹn của cảnh quan thiên nhiên.

Khám phá thiên đường Happy Land Mộc Châu

 12/10/2017

Đâu chỉ có Pha Luông, đồi chè Trái Tim, ruộng hoa Cải rực rỡ hay những Rừng Thông Bản Áng mê hoặc mà Mộc Châu còn khiến bạn phải ngẫn ngơ trước vẻ đẹp của những vườn hoa nhiệt đới và cả những khu nhà nghỉ ống tròn rực rỡ sắc màu tại Mộc Châu Happy Land.

Kì bí hang Dơi

 17/10/2017

Mộc Châu không chỉ dành cho những người yêu phong cảnh đẹp mà còn dành cho những người muốn tìm hiểu và khám phá về địa chất, đặc biệt là các núi đá vôi và hang động. Mộc Châu có những hang động mang vẻ đẹp hoang sơ đến mê hồn và một trong số hang động ấy, phải kể đến Hang Dơi Mộc Châu hay còn gọi là động Sơn Mộc Hương.