Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu đầy đủ

 09/11/2017

Cao nguyên Mộc Châu luôn đứng đầu danh sách những địa điểm được nhiều người yêu mến bởi sự hoang sơ và thơ mộng của nó. Cùng nhau lên kế hoạch chinh phục Mộc Châu cùng người thân ngay và luôn bằng một vài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu này nha!

Cẩm nang du lịch Nga

 20/09/2018

Đất nước Nga xinh đẹp từ lâu đã trở thành điểm đến hàng mong ước của mọi du khách trên thế giới. Để du khách có một chuyến đi hoàn hảo và an toàn, Danh Nam Travel chia sẻ  cho bạn những thông tin mới và đầy đủ nhất cho chuyến du lịch tới xứ sở bạch dương xinh đẹp này . 

Kinh nghiệm du lịch Nga - Visa du lịch Nga

 20/09/2018

Xứ sở bạch dương luôn là điểm thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế đặc biệt là du khách Việt. Để có những chuyến du lịch hay thăm thân sang đất nước Nga, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xin visa và tìm hiểu những thủ tục nhập cảnh Nga.

Kinh nghiệm du lịch Nga - Hướng dẫn nhập cảnh Nga dễ dàng

 20/09/2018

Do lượng học sinh đi du học và lao động xuất khẩu sang Nga rất đông nên có thể thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu có thể diễn ra khá chậm và mất thời gian, thậm chí có thể bị hỏi hoặc phỏng vấn ngay tại cửa khẩu. Vì vậy bạn nên căn thời gian để không bị chậm trễ.