Cẩm nang du lịch Hà Giang: Cung cấp thông tin du lịch Hà Giang, các món ăn ngon, nhà hàng, khách sạn tại Hà Giang, những điểm đến đẹp không thể bỏ qua tại Hà Giang.

Tháng 10 rủ nhau đi ngắm hoa Tam giác mạch

 06/10/2017

Hà Giang mùa nào cũng đẹp, cũng đáng đi và Hà Giang luôn sẵn lòng chờ người lữ khách phương xa ghé thăm. Nhưng tuổi tác có chờ ai, tháng 10 này đi ngay kẻo thêm một lần lỡ hẹn với Hà Giang.

Hướng trái tim về Cột cờ Lũng Cú.

 06/10/2017

Phải một lần đi mới biết Hà Giang mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng đáng đến. Và một nơi dường như đến đó, tình yêu nước trong mỗi người ngày một mãnh liệt hơn, không đâu khác chính là Cột cờ Lũng Cú.

Mã Pí Lèng – vua của các con đèo Việt Nam.

 06/10/2017

Với bao công sức, đổ mồ hôi, nước mắt và cả xương máu, để hoàn thành đèo Mã Pí Lèng, tuy không dài nhưng nó lại là vua đèo của Việt Nam mang trong mình thử thách lớn đối với bất kì ai muốn chinh phục đèo. 

Cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và tráng lệ.

 06/10/2017

Cao nguyên đá là một nơi đặc biệt, chứa nhiều dấu ấn phát triển lịch sử của vỏ trái đất, và giờ đây để lại cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, đa dạng về sinh học và văn hóa khiến trái tim mỗi du khách đến đây đều rung động. 

Khám phá Dinh thự vua Mèo trên cao nguyên đá.

 04/10/2017

Đến Dinh thự, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy quyền của người Mông mà còn được nghe những câu chuyện bí ẩn xoay quanh Dinh thự, được tìm hiểu về một chế độ phong kiến của người dân miền núi.