Thời gian tour: 6 Ngày 5 Đêm       
Giá: 25.900.000VNĐ
Khởi hành: 8,18/10/2019
Giá: 28.900.000VNĐ
Khởi hành:  28/08; 18/09/2019
Giá: 23.900.000VNĐ
Khởi hành: 08,22/11; 26/12/2019
Phương tiện: Ô tô, bay nội địa, Hộ chiếu   
 
Giới thiệu: Tây Tạng - Là một khu vực cao nguyên tại châu Á, ở phía bắc-đông của dãy Himalaya. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, và Lạc Ba, và hiện nay cũng có một lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Tây Tạng là khu vực có cao độ lớn nhất trên Trái Đất, với độ cao trung bình là 4.900 mét. Là trung tâm truyền thống của Phật giáo Tây Tạng. Phật giáo đứng đầu trong các tôn giáo và mang đậm dấu ấn trong văn hóa ở Tây Tạng. 
Hình ảnh đoàn ghép khách của Danh Nam đi tour Trung Quốc 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

NGÀY 1: HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁN ( Ăn: Trưa, tối )  

6h00: Xe và HDV của Danh Nam Travel đón Quý đại biểu tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Đoàn ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý vị lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km). ). Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Nam Ninh trên đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean, khoảng 230 km”. Đến sân bay TP Nam Ninh, đoàn làm thủ tục, ăn tối và đáp chuyến bay ZH9373 đi Trùng Khánh lúc (20h00 - 21h45). Đến nơi nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do khám phá TP Trùng Khánh. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 2: TRÙNG KHÁNH - LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, nghỉ ngơi, trả phòng và lên xe ra sân bay, ăn trưa và đáp chuyến bay EU2746 đi LHASA    (Thủ phủ của Tây Tạng lúc 13h50 - 16h40) - thánh địa của Phật Giáo Trung Quốc, nằm ở độ cao trên 3000m, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh làng thôn đặc sắc của Dân tộc Tạng, tận mắt nhìn thấy nhánh sông lớn nhất thế giời so với mặt biển - sông YALUZANGBU, được nhìn ngắm các con thuyền làm bằng da bò đặc sặc.  Nhận phòng, nghỉ ngơi  làm quen vùng cao nguyên. Ăn tối, khám phá LHASA về đêm và  Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, Qúy khách lên xe khởi hành đi tham quan Tây Tạng với: 
Cung POTALA - Cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600m. Potala - theo tiếng tây Tạng đây là chỗ ở của Quan Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đại Lai Lạt Ma cho đến Đại Lai Lạt Ma thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.
Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục tham quan với:
Chùa Đại Chiêu - Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ “ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa “ hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng
Chùa Sera - là ngôi Bảo sái xây dựng muộn nhất trong ba ngôi chùa lớn ở Lhasa gồm Sera, Cam Đan, Triết Bạng, là nơi có nghi thức Biện kinh lớn và nổi tiếng ở Lhasa, hoạt động Biện kinh thường diễn ra vào các buổi chiều trong tuần, là hoạt động thu hút rất nhiều khách tham quan. Trong chính điện hiện còn bảo tồn rất nhiều tranh Thangka cổ. Đặc biệt ngôi bảo sái này còn là nơi linh thiêng mà các bậc phụ huynh thường đưa con nhỏ khó nuôi đến lễ.
Qúy khách tự do mua sắm tại chợ Barkhor - với các sản vật, quà lưu niệm đặc trưng Tây Tạng.
Sau khi ăn tối, quý khách tự do khám phá TP.LHASHA về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 4: LHASA - THÁNH HỒ YAMDROK ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi xe khởi hành đi thăm quan:
Thánh hồ Yamdrok - Một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak ( Bò tây tạng ) hoặc ngao Tạng ( chi phí tự túc ).
Quý khách lên xe trở về Lhasa ăn trưa, nghỉ ngơi, chiều đoàn tiếp tục thăm quan, chiêm bái:
Chùa Zhuo Ma Lah Kang - Nhân duyên quý khách gặp Chủ Trì, thăm viếng và chia sẻ về Phật Giáo, có thể được Ngài tặng sách về Tây Tạng.
Qúy khách ăn tối, tự do tham quan và khám phá Lhasa về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 5: LHASHA - TRÙNG KHÁNH ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi Quý khách trả phòng và ra sân bay đáp chuyến bay EU2745 lúc (10h30-12h50) về Trùng Khánh. Đến nơi, xe đón Quý khách vào thành phố, tự do thăm quan mua sắm tại các Trung tâm Thương Mại… Đoàn ăn tối, sau bữa tối có thể tham gia chương trình “ Du thuyền trên sông Gia Lăng - Chi phí tự túc “  và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 6: TRÙNG KHÁNH - NAM NINH - HỮU NGHỊ QUAN - HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )  

Đoàn ăn sáng, trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay Trùng Khánh đáp chuyến bay ( Tham khảo: ZH9374 về Nam Ninh lúc 08h40 - 10h25 ). Đến Nam Ninh, đoàn thăm quan mua sắm tại cửa hàng Tơ lụa hoăc Thuốc.....  Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên con đường Cao Tốc Nam Hữu.

15h30 - 16h00: Xe và HDV đón đoàn khởi hành đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy khách - Kết thúc chương trình TÂY TẠNG 2019.
 Danh Nam Travel - Hẹn & hân hạnh được phục vụ quý khách trong các hành trình tiếp theo!

 

CHI PHÍ BAO GỒM:
- Phương tiện: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
   Xe máy lạnh đón tiễn tại Việt Nam & tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
   Vé máy bay khứ hồi:  Nam Ninh - Trùng Khánh //Trùng Khánh - Lhasha - Trùng Khánh//Trùng Khánh - Nam Ninh ( Thuế, phí và lệ phí sân bay các chặng )
- Khách sạn: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
Khách sạn 4****địa phương - Ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.
- Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
    Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn & ẩm thực địa phương ( 8 món + 01canh )
- Hướng dẫn viên:  Chuyên nghiệp, nhiệt tình, suốt  tuyến phục vụ từ Việt Nam & địa phương.
- Dịch vụ khác: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
   Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc. Xe điện Cửa Khẩu Việt Nam.
   Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình.
   Bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare (suốt tuyến) với mức đền bù tối đa 1.160.000.000đ/vụ/người.
   Bảo hiểm du lịch bên Trung quốc với mức bồi thường 300.000 ndt/vụ/người. 
 - Quà tặng Danh Nam Travel: Mũ du lịch, nước uống hàng ngày.
 
 DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
Chi phí lấy Thuế VAT, chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn,tiền hành lý quá cước theo quy định của hàng không; Chi phí phòng đơn: 100USD/người; 
Tiền mua bình ô xi tại Tây Tạng, truyền thuốc chống phản ứng cao nguyên; Thuốc men khác, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình (nếu có).
Tiền cúng dàng tăng ni tại các ngôi chùa: Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên thông thường là: 6 USD/người/ngày.
Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”.

Hãy duy trì và phát huy nhé Danh Nam. Chắc sẽ vẫn còn những lần sau!

Mình trải nghiệm cùng Danh Nam tour đi Campuchia (10-15/5/2017), khi về mọi người trong đoàn đều hài lòng, cả về ăn, ở, hdv. Hãy duy trì và phát huy nhé Danh Nam. Chắc sẽ vẫn còn những lần sau!
Khách hàng: Thu Hương Nguyễn
Địa chỉ: Hà Nội
Đã đi tour:

We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us!

First time, Panasonic System Networks Vietnam selected Danh Nam Travel for annual picnic of almost 3,000 employees. We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us! Thanks for all and hope more chance working in furture!!!!
Khách hàng: Hoang Van Hoan
Địa chỉ: Thái Bình
Đã đi tour:

Good service and fun staff. I will use your service again

Good service and fun staff. I will use your service again
Khách hàng: Phùng Anh Tuấn
Địa chỉ: Hà Nội
Đã đi tour: