Cẩm nang du lịch Cô Tô: Cung cấp thông tin về du lịch Cô Tô, nhà hàng, đặc sản Cô Tô, khách sạn, những điểm nhất định phải đến khi đi Cô Tô.

Có một Vàn Chảy tuyệt nhất trên đảo Cô Tô

 10/10/2017

Cô Tô quyến rũ bởi những bãi biển đẹp và thơ mộng, trong đó Vàn Chảy được rất nhiều du khách ưa thích lựa chọn làm địa điểm vui chơi, tắm biển cho một mùa hè rực rỡ trên Đảo Cô Tô.

Bãi đá Móng Rồng – thung lũng tình yêu trên đảo Cô Tô

 10/10/2017

Bãi đá Móng Rồng bãi đá tự nhiên có màu sắc và hình thù độc đáo có diện tích hơn 40ha, chiều dài khoảng 2km trải dài trên đảo Cô Tô. Khoảng trời đó, dễ làm trái tim bạn rung động.

Thiên đường trên đảo Cô Tô con.

 10/10/2017

Vừa bước bước chân đầu tiên lên đảo bạn sẽ thấy choáng ngợp với vẻ đẹp hết sức tinh khiết của Cô Tô con, giống như lạc vào một chốn thần tiên nào đó trên trần gian. Làn nước ở đây trong xanh mát rượi nhìn xuyên xuống là bờ cát mịn trắng phau dưới đáy.

Cảng quân sự Bắc Vàn, Cô Tô

 10/10/2017

Ngày nay, cảng quân sự Bắc Vàn không còn là trọng tâm của Đảng bộ Cô Tô nữa mà chủ yếu nơi đây đang tập trung dành cho phát triển du lịch. 

Lạc vào con đường Tình yêu lãng mạn ở Cô Tô.

 06/10/2017

Tất cả hàng phi lao vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man trên da thịt, màu xanh ngắt màu của rừng cây quyện vào màu vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát tạo nên vẻ đẹp của con đường Tình yêu không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.