Dịch vụ khác: Chi tiết các dịch vụ du lịch khách Danh Nam Travel cung cấp như thuê xe ô tô, teambuilding, visa, vé máy bay...

Xe du lịch 7 chỗ

 18/12/2019
Chỉ với vài trăm nghìn đồng,thay vì đi trên chiếc Taxi đến nơi cần đến thì thật tuyệt làm sao nếu chính chúng ta là chủ nhân của cái Vô lăng, thoải mái lướt đừơng phố với tốc độ tùy thích, tận hưởng âm nhạc do chính chúng ta chọn lọc! Thật sành điệu phải không nào! Cuối tuần, thời gian quý báu và hạnh phúc nhất của mỗi gia đình,một chuyến đi dã ngoại ở ngoại thành, đi picnic ở các điểm sinh thái lân cận thành phố hoặc các địa điểm nghỉ mát thật lý tưởng. Chỉ cần thuê 1 xe Innova 7 chỗ - Loại xe du lịch thông dụng nhất cho mỗi gia đình,sẽ thoải mái và làm xua đi cái oi bức, căng thẳng và bao nhiêu mệt nhọc của công vịêc. Lợi ích rất nhiều từ việc thuê xe tự lái: Làm tăng hiệu quả công việc,chủ động được thời gian làm việc, ý thức được công việc và trách nhiệm của chính chủ nhân chiếc xe !

Xe Dcar 9 chỗ

 18/12/2019
Được hoán cải từ xe Ford Transit 16c, xe Dcar 9c là dòng xe thương mại cao cấp vận chuyển linh hoạt nhắm đến đối tượng khách là doanh nghiệp, gia đình, mang đến những chuyến đi hạng nhất trong một không gian nội thất cao cấp, sang trọng, rộng rãi với đầy đủ tiện ích nhất phân khúc. Mẫu xe này còn nổi bật với thiết kế ngoại thất ốp hông đặt trưng của DCar, ốp đuôi xe phản quang an toàn khi xe di chuyển trên đường và tạo ra điểm khác biệt với các dòng xe phổ thông cùng phân khúc. Nội thất được thiết kế sang trọng, rộng rãi với ghế ngồi ZEROG – NASA tạo tư thế ngồi cân bằng giúp thư giãn và lưu thông tuần hoàn máu tốt cho sức khoẻ, cùng hàng loạt các thay đổi và cập nhật những tính năng công nghệ tiên tiến được tích hợp, Tourneo DCar Limousine chắc chắn một đề xuất hấp dẫn hơn so với bất kỳ chiếc MPV nào như Peugeot Traveller hay Kia Sendona. Hãy trải nghiệm thực tế chiếc xe này để nhận được giá trị vượt mong đợi.

Xe du lịch 16 chỗ

 18/12/2019
Ford Transit 2019 là giải pháp vận chuyển hành khách hàng đầu tại Việt Nam ở phân khúc xe 16 chỗ. Ford Transit 2019 mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho. Ford Transit bao gồm 1 loại 16c là hạng xe phổ thông. Ford Transit hoán cải còn 9c hay còn gọi là xe Dcar.

Xe du lịch 29 chỗ

 18/12/2019
Hyundai New County 29 Chỗ Thân Dài là dòng nâng cấp của phiên bản trước là bản tiêu chuẩn. Ở bản này, thân xe đã được tăng kích thước, giúp cho khoang hành khách và hành lý rộng rãi hơn rất nhiều.

Xe du lịch 34 chỗ

 20/12/2019
Sản phẩm xe bus Thaco TB85S 34 chỗ là dòng xe Bus ghế ngồi cao cấp 34 chỗ, hệ thống khung gầm do Thaco nghiên cứu thiết kế với những ưu điểm vượt trội, động cơ với tiêu chuẩn khí thải Euro III, hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử Common Rail System ( CRD-i), hệ thống treo khí nén Kommon ( liên kết với tập đoàn Neww Way - Hà Lan), hệ thống treo trước hai bầu hơi, sau 04 bầu hơi vận hành êm ái