Tin du lịch: Cập nhật thường xuyên tin tức về các điểm du lịch như Mộc Châu, Hà Giang, Sapa, Ba Bể, Thác Bản Giốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga, Trương Gia Giới, Shangrila, Phượng Hoàng Cổ Trấn...

Săn mây ở Đà Lạt

 12/08/2020

Đà Lạt được biết đến là một thành phố núi với khí hậu mát mẻ quanh năm và cũng là điểm đến ưa thích của du khách mỗi khi đến hè. Đa phần du khách đến đây để tận hưởng cái lạnh, những điểm tham quan tuyệt đẹp như hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm, đỉnh Langbiang hay những rừng thông xanh mướt và thưởng thức những món ăn ngon của địa phương.... Thế nhưng, còn có một Đà Lạt rất khác, khiến bạn phải ngỡ ngàng khi một lần được trải nghiệm cắm trại đêm và đón bình minh trên những ngọn đồi ở ven thành phố.

Vinpearl đạt nhiều giải thưởng của TripAdvisor

 12/08/2020

Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới - TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.

Tạm dừng Lễ hội hoa hồng Sa Pa do ảnh hưởng của dịch Covid -19

 12/08/2020

Trung tâm thông tin du lịch tỉnh Lào Cai vừa thông báo,để chủ động phòng chống dịch Covid - 19 nên lùi thời gian tổ chức Lễ hội hoa hồng và rượu vang Sa Pa 2020 sang quý IV/2020.

Khách Việt tranh thủ trải nghiệm khách sạn rẻ chưa từng có

 12/08/2020

Biết phòng khách sạn chỉ còn 1,8 triệu đồng/ đêm, chị Vân Anh rủ bạn đặt chung để trải nghiệm "sáng thức dậy trong phố cổ Hà Nội" như khách Tây.

Kỳ nghỉ 6 ngày thành 6 tuần của khách Tây

 07/08/2020

Konstantin, sinh ra ở Serbia, lớn lên ở Đức và hiện sống tại Tây Ban Nha, đã có chuyến du lịch Thái Lan và Việt Nam đầu năm nay. Dưới đây là chia sẻ trên Bored Panda của Konstaintin và lý do anh chỉ có ý định ở Đà Nẵng 6 ngày nhưng cuối cùng kỳ nghỉ thành 6 tuần.