Tin du lịch: Cập nhật thường xuyên tin tức về các điểm du lịch như Mộc Châu, Hà Giang, Sapa, Ba Bể, Thác Bản Giốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga, Trương Gia Giới, Shangrila, Phượng Hoàng Cổ Trấn...

Vì sao tour Trung Quốc lại thu hút khách Việt?

 08/06/2024

Tour Trung Quốc bùng nổ từ 2023 và hiện vẫn có sức hút lớn với khách Việt, nhờ sản phẩm được đổi mới liên tục, giá cạnh tranh và nhiều đường bay thẳng.

Tour Trung Quốc ngày càng rẻ

 08/06/2024

Nhu cầu cao, nhiều đường bay mới được mở khiến tour đi Trung Quốc cạnh tranh cao và giá ngày càng rẻ.

Tour du lịch Nga dự kiến nối lại từ tháng 9

 23/05/2024

Sau khi phải dừng vì vụ khủng bố nhà hát ở Moscow vào tháng 3, các công ty lữ hành kỳ vọng tái khởi động tour Nga từ tháng 9, dù còn nhiều khó khăn.

Ngày 18/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Hưng Yên năm 2023

 22/08/2023

Ngày 18/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Hưng Yên năm 2023 và khai mạc Ngày hội giao lưu, quảng bá sản phẩm đặc trưng tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu đến từ Tổng cục Du lịch, các ban, ngành địa phương, doanh nghiệp lữ hành.

Tại sao du khách nên đến thăm Nga ít nhất một lần trong đời

 09/01/2024

Liên Bang Nga  -  quốc gia rộng nhất thế giới sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng du khách khó tính nhất. Từ kiến trúc, nghệ thuật, văn hóa đến các nhà hàng và khách sạn đẳng cấp thế giới, có thể nói Nga là một trong những quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới. Du khách nên đến thăm Nga ít nhất một lần trong đời. Tại sao ư?