Bạn đang băn khoăn nên đi du lịch Tà Xùa như thế nào? Đừng lo Danh Nam Travel sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Tà Xùa để các bạn có một chuyến du lịch tới Tà Xùa tuyệt vời nhất.

Mời quý khách tham khảo tour du lịch Tà Xùa 2n1đ:
=> Khởi hành từ Hà Nội
=> Khởi hành từ Hải Phòng

=>Giới thiệu du lịch Tà Xùa<=
Tà Xùa, một điểm du lịch cực kỳ hot với giới trẻ, thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, là một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thiên nhiên. Với độ cao hơn 2.000 mét so với mực nước biển, Tà Xùa là một hòn ngọc hiểm trở được bao bọc bởi những ngọn núi xanh mướt và những thửa ruộng bậc thang tạo nên bức tranh hùng vĩ.

=>Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa mùa nào đẹp nhất <=

Trong những năm gần đây, săn mây tại Tà Xùa đã trở thành một trải nghiệm thú vị nhiều bạn trẻ tìm đến. Cảm giác dậy thật sớm để hít thở bầu không khí trong lành, điều mà chúng ta khó có thể tìm được ở thành phố chật chội náo nức, mang lại một sự khỏe khoắn căng tràn khắp cơ thể. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khung cảnh núi đồi chìm trong biển mây bềnh bồng, nhẹ nhàng nhưng lại rất hùng vĩ. Đây chính là khoảnh khắc tuyệt vời cho ra đời nhiều bức ảnh sống ảo đến “ngàn like”.

=>Kinh nhiệm du lịch Tà Xùa một số điểm check in nổi tiếng <=

Ngoài săn Mây, Tà Xùa có gì chơi cũng là thắc mắc của nhiều bạn. Vì thế, Danh Nam Travel đã tổng hợp các điểm tham quan phổ biến tại Tà Xùa. Nếu bạn còn dư dả thời gian, thì hãy ghé qua nhé 

=>Kinh nhiệm du lịch Tà Xùa một số quán Cà phê siêu đẹp trên đỉnh Tà Xùa<=

Để có nhưng bức ảnh siêu xinh thì những quán Cà Phê là một yếu tố không thể thiếu, nếu bạn chưa biết hoặc đang phân vân chọn quán nào để uống cà phê thì đây chính là những quán mà Danh Nam dành cho bạn 

=>Kinh nhiệm du lịch Tà Xùa những món đặc sản tại Tà Xùa bạn phải thử<=

=>Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa, Pu Nhi Farm <=

Tại độ cao gần 1.000 m so với mặt nước biển, Pu Nhi Farm hiện đang nổi lên như một "hòn ngọc" giữa vùng núi Tây Bắc hùng vĩ. 

=>Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa lựa chọn lưu trú ở đâu ?<=

Chắc chắn sau một hành trình dài tới Tà Xùa, bạn luôn muốn tìm cho mình một chỗ nghỉ chân tốt, phù hợp để hồi lại năng lượng cho công cuộc săn mây vào sáng sớm hôm sau.

=>Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa, những lưu ý bạn cần biết<=

 

Kinh nhiệm du lịch Tà Xùa một số quán Cà phê siêu đẹp trên đỉnh Tà Xùa

 13/01/2024

Đây là những quán cà phê Danh Nam khuyên bạn nên ghé thử nếu có dịp tới Tà Xùa săn mây bạn nhé

Kinh nhiệm du lịch Tà Xùa những món đặc sản tại Tà Xùa bạn phải thử

 13/01/2024
Hãy khám phá những món ăn đặc sản Tây Bắc ấn tượng nhất nhé! Du lịch vùng núi Tây Bắc Việt Nam, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ mà còn được nếm thử hương vị đặc biệt nơi đây

Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa, Pu Nhi Farm

 13/01/2024

Tại độ cao gần 1.000 m so với mặt nước biển, Pu Nhi Farm hiện đang nổi lên như một "hòn ngọc" giữa vùng núi Tây Bắc hùng vĩ.

Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa những Homestay chất lượng ở Tà Xùa

 13/01/2024

Chắc chắn sau một hành trình dài tới Tà Xùa, bạn luôn muốn tìm cho mình một chỗ nghỉ chân tốt, phù hợp để hồi lại năng lượng cho công cuộc săn mây vào sáng sớm hôm sau.

Kinh nghiệm du lịch Tà Xùa, những lưu ý bạn cần biết

 13/01/2024

Mây là hiện tượng của tự nhiên được hình thành từ sự tích tụ hơi nước do chênh lệch nhiệt độ điều kiện áp suất. Mùa săn mây của Tà Xùa chủ yếu từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm.