Tin tức Danh Nam: Cung cấp thông tin về Danh Nam Travel, các chương trình khuyến mãi, các thông tin và hoạt động của Danh Nam Travel và đơn vị thành viên của Danh Nam là Seahorse Resort & Sapa.

Tập đoàn Danh Nam với tầm nhìn 'kiến tạo ra những giá trị mới'

 21/02/2020
Doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản bằng nhiều công trình cao ốc văn phòng, căn hộ và nghỉ dưỡng.

Danh Nam Corporation - đối tác của Best Western Premier có tiềm lực lớn cỡ nào?

 21/02/2020
Nhờ việc kinh doanh đa ngành nghề cùng tầm nhìn chiến lược đúng đắn, Danh Nam Corporation đã xây dựng thành công thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng.
 

Tại sao Tập đoàn Danh Nam đầu tư xây dựng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh?

 21/02/2020
Là một trong những Chủ đầu tư được quan tâm nhất hiện nay, Danh Nam tiếp tục khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “dậy sóng” với dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh,

SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo

 21/02/2020
Thật may mắn khi là một trong số ít những phóng viên có cơ hội được tham dự sự kiện hiếm có này – nơi tụ họp, hội ngộ của các đại lý phân phối bất động sản có doanh số cao nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và đặc biệt là Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Tập đoàn Danh Nam hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu nước Mỹ

 21/02/2020
Tháng 5/2018, đại diện thương hiệu Best Western Premier và công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt – thành viên của Tập đoàn Danh Nam đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.