Tour du lịch Nga: Đảo Crimea

 20/03/2020

Bán đảo Crimea là nơi tập trung rất nhiều các thắng cảnh nổi tiếng thế giới sẽ mang đến cho bạn một hành trình du lịch Nga thật sự thú vị.

Tour du lịch Nga: Phố cổ Arbat

 20/03/2020

Du lịch Nga thăm phố cổ Arbat xinh đẹp là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm thủ đô Moscow một cách nhẹ nhàng, lắng đọng nhất. 

Du lịch Đài Loan – Khám phá Đài Nam

 23/03/2020

Nếu bạn đã khám phá Đài Bắc, Đài Trung thì không thể bỏ qua Đài Nam. Thành phố Đài Nam là một thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc. Nó là thành phố lớn thứ năm của Trung Hoa Dân Quốc, sau Tân Bắc, Cao Hùng, Đài Trung và Đài Bắc.. Thành phố cũng là một trong các trung tâm văn hóa của Đài Loan, với nền văn hóa dân gian giàu bản sắc

Du lịch đài Loan – Khám phá Đài Trung

 23/03/2020

Đài Trung là một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan, dân số hơn 1 triệu người là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, sau Tân Bắc và Cao Hùng. Đài Trung có nghĩa là Miền trung Đài Loan. Đây là một thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc tại Đài Loan. Thành phố Đài Trung nằm trên bồn địa Đài Trung dọc theo đồng bằng ven biển chính phía Tây trải dài từ phía Bắc Đài Loan cho đến mũi phía Nam của đảo.

Du lịch Đài Loan – Khám phá hồ Nhật Nguyệt

 20/03/2020

Nếu tháp Taipei 101 cho du khách thấy một Đài Loan hiện đại năng động thì hồ NHật Nguyệt sẽ làm bạn lạc vào chốn tiên cảnh, Vẻ bồng lai tiên cảnh của hồ Nhật Nguyệt tại Đài Loan không chỉ níu chân du khách khi tới đây, mà còn làm xao xuyến bất kỳ ai chỉ bởi những bức ảnh chan chứa tình. Và đúng như thế bất kì ai du lịch Đài Loan đêu muốn một lần đặt chân tới hồ Nhật Nguyệt.