Ngày 17/06/2024, đại diện Danh Nam có chuyến Famtrip tại Ordos Trung Quốc

 22/06/2024

Đại diện Danh Nam tham gia chuyến khảo sát dịch vụ tại Ordos

Danh Nam Corp ủng hộ đồng bào Miền trung

 22/06/2024

Đoàn thiện nguyện "Thương về miền Trung" đã hoàn thành sứ mệnh các nhà hảo tâm giao phó. Đoàn đã trao tận tay cho bà con (500k/suất cùng 287 suất quà, 60 suất cho học sinh bị ngập lụt, 35 suất cho hộ nghèo, 2 suất cho gia đình liệt sĩ, 02 suất hỗ trợ đặc biệt cho trẻ mồ côi, 01 bộ máy tính+in cho trường cấp 1 Thanh Sen).

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản: Du lịch Nhật nên mua sắm ở đâu?

 25/06/2024

Khi du lịch Nhật Bản, mua sắm không chỉ là hoạt động thú vị mà còn là cửa sổ để khám phá sự đa dạng và sáng tạo của văn hóa tiêu dùng đất nước này.

DU LỊCH TRUNG QUỐC: DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĂN GÌ?

 12/06/2024

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trấn cổ nghìn năm tuổi thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, trấn hình thành và phát triển bên dòng sông đà giang, trải qua bao đời gìn giữ và phát triển đã tạo nên diện mạo cổ kính, thơ mộng ngày nay của Trấn Phượng Hoàng, mang đến ấn tượng khác lạ từ dãy nhà gỗ cũ kỹ nằm trong những con hẻm sâu hun hút, đậm chất cổ xưa. Đến với Phượng Hoàng Hoàng Cổ Trấn không chỉ tham quan cảnh đẹp mà du khách đến đây không thể bỏ qua các món ăn đặc sắc, đậm chất vùng miền của nơi đây. Hãy cùng Danh Nam bỏ túi một số món ăn nhất định phải thử khi đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé!

DU LỊCH HÀN QUỐC: NHỮNG LỄ HỘI THÚ VỊ

 18/06/2024

Hàn Quốc là quê hương của nhiều lễ hội đặc sắc phản ánh văn hóa phong phú và lịch sử lâu đời của quốc gia này, mỗi lễ hội mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách và người dân địa phương. Mỗi sự kiện không chỉ là một bữa tiệc cho các giác quan mà còn là cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về di sản văn hóa của Hàn Quốc.