Kinh nghiệm du lịch bản Lao Chải - Tả Van Sapa

 12/01/2019

Không giống những chốn huyên náo, phồn hoa của Sapa. Đến với bản Lao Chải - Tả Van bạn sẽ bị thu hút những trải nghiệm một cuộc sống khác, đúng nghĩa của những bản làng

Kinh nghiệm du lịch Thác Tình Yêu Sapa

 12/01/2019

Trong không gian bao la và cảnh đẹp của núi rừng Tây Bắc, thác Tình yêu thực sự là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời của du khách khi đến với Sa Pa. Đến với thác Tình yêu là du khách tìm về cội nguồn của một câu chuyện tình đầy lãng mạn.

Kinh nghiệm du lịch cổng Trời Sapa

 12/01/2019

Lâu nay khi nhắc đến cổng trời, người ta thường nghĩ đến Hà Giang, nơi có cổng trời Quản Bạ. Nhưng ít ai biết rằng khi đến với sapa du lịch bạn cũng sẽ biết tới một cổng trời khác. Đây là đỉnh đường bộ cao nhất Việt Nam, từ đây có thể đi tới để chiêm ngưỡng đỉnh Phan Xi Păng – nóc nhà của Đông Dương.

Kinh nghiệm du lịch đồi chè Ô Long Sapa

 12/01/2019

Nhắc tới Sa Pa du khách thường nghĩ đến đỉnh Fansipan hùng vĩ, núi Hàm Rồng cheo leo...Tuy nhiên có một địa điểm du lịch ít người biết đến là đồi chè Ô Long. Với vẻ đẹp cuốn hút lạ kỳ, chẳng hề thua kém đồi chè Mộc Châu, Thái Nguyên hay Cầu Đất 

Kinh nghiệm du lịch núi Hàm Rồng Sapa

 11/01/2019

Núi Hàm Rồng là một trong các điểm du lịch ở Sapa đang rất được yêu thích hiện nay, nơi được ví như một Sapa thu nhỏ với cảnh sắc thơ mộng với bốn mùa hoa cỏ rực rỡ quyến rũ khôn cùng.