Cẩm nang du lịch Hà Giang: Cung cấp thông tin du lịch Hà Giang, các món ăn ngon, nhà hàng, khách sạn tại Hà Giang, những điểm đến đẹp không thể bỏ qua tại Hà Giang.

Con đường Hạnh phúc – con đường máu và hoa.

 06/10/2017

Con đường Hạnh Phúc không chỉ là giao thông huyết mạch mà còn là biểu tượng cho tinh thần cách mạng trong xã hội chủ nghĩa, và bây giờ nó được mệnh danh con đường kì vĩ nhất Việt Nam.

Đến Hà Giang, đi những đâu?

 06/10/2017

Hà Giang là địa danh khá quen thuộc đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Người ta đến Hà Giang không chỉ vì vẻ đẹp hoang sơ, không khí mát dịu mà còn những câu chuyện, những truyền thuyết hấp dẫn. 

Phố cổ Đồng Văn giữa lòng Cao nguyên đá.

 06/10/2017

Phố cổ Đồng Văn không quá lớn nhưng đủ rộng để chứa nhiều người; và rộng hơn để chứa cả những tâm hồn thênh thang ở trên cao nguyên đá, hãy một lần tới Hà Giang để tâm hồn tự do và để yêu them một mảnh đất đẹp.

Núi đôi Quản Bạ - món quà từ thiên nhiên

 06/10/2017

Đến với Núi Đôi Quản Bạ, dù bất cứ thời điểm nào trong năm, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước nét đẹp quyến rũ của cảnh sắc nơi đây. Dưới chân Núi Đôi là những cánh đồng lúa xanh rì như tà áo xanh của nàng xuân duyên dáng, thu về lúa chín lại nhuộm một màu vàng như mật ngọt. 

Cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và tráng lệ.

 06/10/2017

Cao nguyên đá là một nơi đặc biệt, chứa nhiều dấu ấn phát triển lịch sử của vỏ trái đất, và giờ đây để lại cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, đa dạng về sinh học và văn hóa khiến trái tim mỗi du khách đến đây đều rung động.