Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Hãng: Hàng không West Air
Lịch khởi hành: 

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH

(Đơn giá áp dụng cho khách ghép lẻ, với đoàn từ 25 người lớn trở lên)

                                                                                            Đơn vị tính: đồng/khách

NGÀY KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM 2 - dưới 12 tuổi

TRẺ EM - dưới 2 tuổi

Tháng 6: 15, 22, 29

16.590.000

14.931.000

5.806.000

Tháng 7: 6, 13, 20, 27

17.590.000

15.831.000

6.156.000

Trùng Khánh - là đô thị lớn nhất ở phía tây nam Trung Quốc. một trong những thành phố giàu có nhất Trung Quốc, là 1 trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là thành phố cảng hiện đại bậc nhất ở khu vực thượng lưu sông Dương Tử, tọa lạc tại ngã ba sông Dương Tử và sông Jialing. Có diện tích 82.400 km vuông, thành phố Trùng Khánh giáp với các tỉnh Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Quý Châu, và Thiểm Tây.
Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. 
Tây An - xưa là Trường An - một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử Trung Hoa, ghi dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh... đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật.
Hình ảnh đoàn Fam trip Trùng Khánh khởi hành 04/06/2024

Một số địa điểm tham quan nổi tiếng trong tour:
Tàu điện xuyên lầu Lý Tử Bá
Một ga tàu điện ở Trung Quốc đi xuyên chung cư là nét đặc trưng hiếm có của Trùng Khánh, thành phố được bao bọc bởi sông và núi. Nơi đây đã trở thành điểm check-in “cực hot” đối với du khách. Công trình tàu điện đặc biệt này là ga tàu Lý Tử Bá (Liziba) nằm ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và thuộc Line 2 của tuyến đường sắt ở thành phố núi này. Nhà ga nằm trên tầng 6 đến tầng 8 của một chung cư cao 19 tầng, gần như ngay chính giữa tòa nhà nếu nhìn bằng mắt thường.
Từ khí khẩu cổ trấn 
Phố cổ Từ Khí Khẩu, trước đây còn được gọi là Phố cổ Long Ẩn (Longyin), tọa lạc tại số 1 đường Cinan, quận Shapingba, thành phố Trùng Khánh. Nằm nép mình bên bờ sông Gia Lăng phố cổ Từ Khí Khẩu cách trung tâm Shapingba 5km về phía bắc và cách thành phố Trùng Khánh 14km rất thuận tiện để kết hợp tham quan khi du lịch đến Trùng Khánh.
Thiên Sinh Tam Kiều
Những con rồng đá kỳ vĩ, nơi kết tinh của vô vàn những nét đẹp tinh tế mà ai đã từng đến đây sẽ không thể nào quên.
Ba cây cầu tự nhiên được đặt tên lần lượt là Thiên Long Kiều (có nghĩa là con rồng của trời), Thanh Long Kiều (con rồng màu xanh) và Hắc Long Kiều (con rồng màu đen). Hình tượng những con rồng đã được dân gian gắn kết cho tên của ba cây cầu. Thiên Sinh Tam Kiều (ba chiếc cầu do trời sinh ra) là địa điểm đáng mơ ước cho những du khách muốn đắm mình vào thiên nhiên.
Binh Mã Dũng
Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. Công trình này sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng sau khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – TRÙNG KHÁNH  

18h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn Cổng công viên Thống Nhất – 69 Trần Nhân Tông; đáp chuyến bay dự kiến: PN676 (21h00 - 00h05) Hà Nội- Trùng Khánh.
Quý khách nghỉ đêm ở khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Trùng Khánh.

NGÀY 02: TRÙNG KHÁNH – TÂY AN (ĂN SÁNG/TRƯA ĂN TRÊN TÀU/TỐI)  

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó xuất phát đi Tây An. Chuyến tàu dự kiến D1713 (07h23 - 13h00) Trùng Khánh - Tây An 
Trưa:  Quý khách ăn trưa trên tàu, đến Tây An quý khách tham quan:
Cổng Vĩnh Ninh, cổng phía nam của Tường thành Tây An, được xây dựng vào năm thứ hai dưới triều đại của Hoàng đế Khai Hoàng trong triều đại nhà Tùy (năm 582 sau Công nguyên). Đây là cổng lâu đời nhất và được sử dụng lâu nhất ở Tây An. Khi thành Tây An được xây dựng lại từ năm Hồng Vũ thứ bảy đến năm thứ mười một thời nhà Minh (1374-1378 sau Công Nguyên), cổng này được dùng làm Cổng Nam và được đổi tên thành Cổng Vĩnh Ninh, có nghĩa là Vĩnh Bảo Ninh.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Tây An về đêm
Nghỉ đêm tại khách sạn Dongxin Business Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) ở Tây An nghỉ ngơi.

NGÀY 03: TÂY AN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan:
Binh Mã Dũng - Đội quân đất nung hay Binh mã dũng của Tần Thủy Hoàng là một quần thể tượng người, ngựa làm bằng đất nung được chôn ở gần lăng mộ của Hoàng đế Tần Thủy Hoàng tại phía Bắc núi Ly Sơn (Thiểm Tây, Trung Quốc). Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu từ năm 246 TCN. Công trình này sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công và mất 38 năm để hoàn thành. Đội quân đất nung được bố trí kế bên lăng mộ nhằm mục đích bảo vệ Tần Thủy Hoàng sau khi ông băng hà. Cho đến nay đã có trên 8.000 pho tượng được khai quật, phần lớn là tượng những người lính bộ binh, trong tư thế đứng thẳng, có mặc áo giáp và trang bị các vũ khí được sử dụng ở Trung Hoa cổ đại như cung, kích, giáo, mác, gươm... Ngoài ra còn có tượng các quan văn, quan võ, hầu cận của hoàng đế.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng sau đó khởi hành đi thăm quan
Đại Đường Bất Dạ Thành là biểu tượng của sự phồn thịnh văn hóa và lịch sử lâu dài của nhà Đường. Với vị trí chiến lược và vai trò quan trọng trong thời kỳ cổ đại, nơi này đưa du khách đến cuộc hành trình kỳ diệu qua thời gian và nghệ thuật kiến trúc độc đáo.
Nghỉ đêm ở khách sạn Dongxin Business Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Tây An

NGÀY 04: TÂY AN – TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/TỐI)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành ra ga tàu trở về Trùng Khánh. Chuyến tàu dự kiến G2851 (9h56 - 15h33) Tây An – Trùng Khánh
Trưa: Đoàn tự túc ăn trưa trên tàu. Đến Trùng Khánh, xe và HDV đưa đoàn tham quan 
Phố Cổ Hồng Nhai Động - Khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, phía sau là những tòa nhà chọc trời, nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, bên bờ sông Dương Tử, là điểm bờ sông giao nhau của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh.
Trải nghiệm ga tàu điện xuyên qua chung cư 19 tầng “có một không hai tại Trung Quốc” Công trình tàu điện đặc biệt này là ga tàu Lý Tử Bá (Liziba) nằm ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, tận mắt chứng kiến cảnh "đoàn tàu lao thẳng vào tòa cao ốc" cực kì ấn tượng và thú vị.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do tham quan khám phá Trùng Khánh về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) ở Trùng Khánh.

NGÀY 05: TRÙNG KHÁNH (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)  

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan: 
Lão Quân Động là ngôi chùa lớn nhất và quan trọng nhất trong khu đô thị chính của Trùng Khánh và là ngôi chùa Đạo giáo quan trọng ở Trùng Khánh.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó đoàn di chuyển đến Shop đặc sản Trùng Khánh.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Trùng Khánh về đêm.
Nghỉ đêm ở khách sạn Shangbin Daisi Hotel hoặc đồng cấp (4 sao địa phương) tại Trùng Khánh.

NGÀY 06: TRÙNG KHÁNH – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA)  

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng sau đó xe và HDV đưa đoàn đi tham quan: 
Trung tâm văn hóa và thủ công mỹ nghệ Trung Quốc. 
Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town) - Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998.
Buổi trưa: Quý khách thưởng thức lẩu Trùng Khánh, sau đó xe và HDV ghé trung tâm thương mại mua sắm và di chuyển ra sân bay. Chuyến bay dự kiến: Trùng Khánh - Hà Nội (PN6575 18h55 - 20h00) 

GIÁ BAO GỒM: 
-Vé máy bay charter khứ hồi chặng: Hà Nội // Trùng Khánh // Hà Nội
-Hành lý ký gửi 20kg/kiện + Hành lý xách tay 7kg
-Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh, phụ phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không theo quy định;
-Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình.
-Thủ tục Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi.
-Khách sạn tương đương 4 sao theo tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng. Trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người/ 3giường);
-Các bữa ăn theo chương trình (tất cả các bữa ăn không được hoàn lại)
-Hướng dẫn viên tiếng việt suốt tuyến.
-Quà tặng: Mũ du lịch, Nước uống 01 chai/ngày/người
-Vé tham quan vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần);
-Bảo hiểm du lịch quốc tế trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/24h, mức bồi thường tối đa 210.000.000 đồng/người/vụ, Bảo hiểm du lịch bên Trung Quốc với mức bồi thường 100.000 NDT/người/vụ. (Quý khách trên 70 tuổi không tham gia bảo hiểm này)

GIÁ KHÔNG BAO GỒM: 
-Chi phí làm hộ chiếu; Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
-Chi phí cá nhân như: Đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là tại khách sạn …
-Phụ thu phòng đơn (nếu có): …. (nếu phòng 2 người, mỗi người đều có nhu cầu ở phòng đơn thì cả 2 người đều phải thanh toán);
-Tiền tips là thông lệ quốc tế khi đi du lịch nước ngoài và là khoản bắt buộc, quý khách vui lòng thanh toán cho HDV trong quá trình tham gia tour, bao gồm trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tiền tips cho HDV là: 5USD/1khách/1ngày;
-Hành lý quá cước theo quy định;
-Phí test covid và các chi phí liên quan (nếu có);
-Thuế VAT theo quy định Nhà nước.

Options

Chi phí

Show tạp kĩ Trùng Khánh

280 tệ/người

Tour du thuyền trên sông

280 tệ/người

Lẩu Tỳ Bà Viên

380 tệ/người

THỦ TỤC XIN VISA ĐOÀN: 
-Ảnh Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (Định dạng JPG)
-Nếu khách hộ chiếu chưa từng đi đâu hoặc ko có nơi sinh trên hộ chiếu thì vui lòng bổ sung bị chú nếu không sẽ không xin được visa đoàn.
-Đối với trẻ em ngoài các giấy tờ trên cung cấp thêm Scan giấy khai sinh bản gốc định dạng JPG nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì sẽ cung cấp thêm ủy quyền của người ko đi cùng (Nếu bố mẹ ly hôn thì sẽ nộp quyết định ly hôn bản gốc để đối chiếu)
-Quý khách hoàn thành hồ sơ trước 7 ngày kể từ ngày khởi hành. Trường hợp trượt visa do hoàn thành hồ sơ muộn Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TOUR:
-Giờ bay và lịch trình tour có thể có sự thay đổi vì lý do khách quan như: Thời tiết, sức khỏe… nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan;
-Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ
không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
-Giá có thể thay đổi do hãng hàng không thay đổi phụ thu phí nhiên liệu;
-Giá tour dành cho trẻ em là ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu có giường ngủ dành riêng cho trẻ, vui lòng thanh toán toán 100% giá tour như người lớn;
-Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
-Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
-Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Khi làm thủ tục Xuất Nhập Cảnh sẽ từ chối xuất cảnh nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây;
-Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour;
-Khách phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng làm lại hộ chiếu mới theo hình ảnh tại thời điểm hiện tại. Nếu không nhập cảnh được do ảnh hộ chiếu khác hình ảnh thực tế Công ty Du lịch không chịu trách nhiệm;
-Quý khách mang thai xin vui lòng không tham gia đoàn du lịch. Chúng tôi không nhận khách mang thai vì lí do an toàn cho khách;
-Trường hợp quý khách tách đoàn sẽ bị áp dụng phạt 50USD/1ngày cho mọi trường hợp, và không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.
-Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn. Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên;
-Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế;
-Quy định chung của khách sạn, nhận phòng từ 12h00 - 14h00, trả phòng trước 12h00;
-Quý khách lưu ý: Trong trường hợp không mua được vé tàu sẽ đổi sang đi ô tô và hoàn lại quý khách 100NDT/1 chặng tàu. (Do mùa hè là mùa cao điểm du lịch Trung Quốc, rất mong quý khách thông cảm nếu xảy ra trường hợp này). 


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN, DU LICH
THẬT VUI VẺ, BỔ ÍCH VÀ THƯỢNG LỘ - BÌNH AN!


 

 

Cảm ơn đội ngũ Danh Nam

Đặt tour và các dịch vụ vé máy bay, cho thuê xe, làm visa du lịch của Danh Nam Travel mình được hướng dẫn và hỗ trợ rất nhiệt tình, cụ thể. Khi đi du lịch cảm thấy rất yên tâm, thoải mái vì đội ngũ nhân viên của Danh Nam rất chu đáo, điện thoại di động online suốt có vấn đề là mình hỏi ngay và được giải đáp nhanh. Cảm ơn đội ngũ Danh Nam Travel đã giúp các chuyến du lịch của mình thêm hoàn hảo.
Khách hàng: Nguyễn Thị Kim Tuyến
Địa chỉ: Hà Nội
Đã đi tour:

Tôi đánh giá cao chất lượng của các bạn

Hành trình từ Hải Phòng đi Hà Giang theo mình tưởng tượng là rất nhiều khó khăn vì đường xa, nhiều đèo dốc và điều kiện dịch vụ hạn chế. Nhưng hành trình đã cho mình trải nghiệm một chuyến đi ngoài sức tưởng tượng. Hdv Dũng nhiệt tình, dầy dặn kinh nghiệm và hiểu biết, lái xe lịch sự và vững vàng khiến cả đoàn giảm đc rất nhiều sự mệt mỏi. Trên suốt hành trình là những câu chuyện lôi cuốn thú vị, nhiều lúc cả đoàn cùng cười phá lên sung sướng � Điều kiện ăn nghỉ phải nói là quá tốt, món ăn hợp khẩu vị, chỗ nghỉ đúng vị trí trung tâm, thuận tiện đi thăm quan, mua sắm và tìm hiểu đời sống của người dân bản địa. Cảnh đẹp thu hút là 1 phần, còn chất lượng dịch vụ là quyết định. Tôi đánh giá cao chất lượng của các bạn �
Khách hàng: Nguyen Bang An
Địa chỉ: Hải Phòng
Đã đi tour:

Cảm ơn Danh Nam

Cảm ơn giám đốc nhé bao giờ có dịch vụ mình sẽ báo. Chương trình đi rất ổn ăn uống tốt. Cảm ơn Danh Nam.
Khách hàng: Chủ tịch công đoàn PVI Hà Thành
Địa chỉ: PVI
Đã đi tour:

We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us!

First time, Panasonic System Networks Vietnam selected Danh Nam Travel for annual picnic of almost 3,000 employees. We highly appreciate your professional working style of tour-guiders with best services & support for us! Thanks for all and hope more chance working in furture!!!!
Khách hàng: Hoang Van Hoan
Địa chỉ: Thái Bình
Đã đi tour:

Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Danh Nam

Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Danh Nam. Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm xuất phát từ Hải Phòng ngày 28 và 29.4 đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp cho cả đoàn. HDV Thảo , Hằng , lái xe Lượng đã rất nhiệt tình , chu đáo và tận tâm. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chắc chắn sẽ ủng hộ công ty nếu thời gian và tour thích hợp �
Khách hàng: Dung Đào
Địa chỉ: Hải Phòng
Đã đi tour: