Nhắc đến Dubai bạn không thể không nhắc đến Dubai Marina bến du thuyền lớn nhất trên thế giới, với sự ra đời lần lượt của những tòa tháp, chung cư, nhà hàng và vô số các quán bar mức chi phí để xây dựng tổ hợp này lên đến 10 tỷ USD, là một điểm tham quan , khám phá mà bạn không thể bỏ qua trong chiến đi du lich Dubai.


Khi đến với bến thuyền Dubai Marina bạn được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc xa hoa bậc nhất thế giới, khám khá các hoặt động vui chơi giải trí cùng tour của minh. Công trinh này một lần nữa khẳng định cho các vương hiệu mà đất nước Dubai đã được công nhận, ở đây có thể là nơi sinh sống của hơn 120.000 người. Các tào tháp đẹp lung linh, chung cư, tổ hợp mua sắm, nhà hàng, quán bar tô sắc thắm khiến Dubai Marina hiện ra hút hồn khác du lịch.
Bạn có thể thăm gia các hoặt động và nắm Dubai Marina bằng thuyền. Ở đây bạn có thể dễ dàng thuê cho minh một chiếc thuyền để dạo quanh khu vực. Con phố The Walk thì nhộn nhịp ở khu chợ ngoài trời vào mỗi thức 6 và thứ 7, từ tháng 10 đến tháng 5.


 Bến du thuyền Dubai lại một lần nữa hấp dẫn mọi du khách du lịch Dubai ở thành phố kênh đảo nhân tạo lớn nhất thế giới. Ven bờ biển vùng Vịnh Ba Tư là những khu dân cư cao tầng sang trọng và khu nghỉ mát dài gần 3 km. Còn vô vàn những con đường ngắm cảnh và công viên đẹp mê hồn cho các du khách ưu thích đất liền tới tận hưởng. Thả bước thong dong trên con đường Marina Walk. Con đường này bọc quanh một vòng quanh toàn bộ bến du thuyền, bạn có thể thưởng thức một vài món ăn nhẹ mang đậm bản sắc nơi đây, nó được bày bán bên đường. Kết thúc chuyến đi bạn có thể trải nghiệm chút thư giãn, giải trí trong các quán bar. Bạn cũng có thể tắm nắng hay bơi lội tại các bãi biển Jumeirah. Không bỏ qua được thú vui mua sắm khi ghé qua đây trung tâm thương mại Dubai Marina Mall đang chờ bạn, khu phức hợp đồ sộ với hơn 120 cửa hàng bên trong. Bên ngoài trung tâm thương mại còn có các kiốt của chợ bến du thuyền, trải dài khắp lối đi dạo là những nhà hàng có chỗ ngồi thoải mái, bạn nên thử dung bữa ở đây để thấy sự khác biệt của văn hóa ẩm thực nơi đây.