Sichuan Airlines -  hãng hàng không ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng Hà Nội – Thành Đô. Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, chiều ngày 8/12/2023, hàng không Sichuan Airlines (3U) đã chính thức khai trương chuyến bay chở khách đầu tiên 3U3905/3906, đường bay TFU-HAN-TFU từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc tới Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
Với tần suất 01 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày, khai thác loại máy bay Airbus A320/A321, 3U hiện là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Thành Đô; và là 1 trong 06 hãng hàng không có đường bay kết nối Hà Nội với các tỉnh, thành phố của Trung Quốc.


Vào ngày 23/01/2024 đại diện Danh Nam Travel vinh dự có mặt tại hội thảo "Thank You Party"  một sự kiện đặc biệt để tri ân các đại lí, các công ty du lịch đang hợp tác với hãng hàng không. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và trò chuyện với các đại diện của hãng, cũng như trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà Sichuan Airlines (3U) mang đến.


Trong buổi hội thảo, vinh dự có sự hiện diện của ông Brian Zhang – Trưởng Đại diện 3U tại Việt Nam và ông Mao Nhất Tiền - Chủ tịch hội đồng quản trị du lịch quốc tế Thế Kỷ Tứ Xuyên Trung Quốc. Công ty du lịch quốc tế Thế Kỷ là công ty Trung Quốc hợp tác với Việt Nam tour Thành Đô – Cửu Trại Câu. 


Danh Nam Travel giới thiệu một số tour mà Sichuan Airlines cung cấp đi Thành Đô – Cửu Trại Câu. Hãy cùng khám phá những điểm đến thú vị và trải nghiệm độc đáo trong các tour sau:
- Hà Nội – Thành Đô – Cửu Trại Câu – Huyện Lý – Gia Cô Sơn 6N5Đ
- Hà Nội - Thành Đô - Cửu Trại Câu - Lạc Sơn Đại Phật - Nam Ninh - Hà Nội 6N5Đ
- Hà Nội – Thành Đô - Cửu Trại Câu – Huyện Mậu - Gia Cô Sơn (Trượt Tuyết) – Đô Giang Yển 6N5Đ
- Hà Nội - Thành Đô - Lạc Sơn Đại Phật - Cửu Trại Câu - Công Viên Hoa Anh Đào - Công Viên Gấu Trúc 6NĐ