Trong chuyến du lịch Nga của bạn đừng bỏ lỡ Pushkin - một thị trấn xinh đẹp thuộc quận Pushkinsky của thành phố St. Petersburg, Nga, nằm cách trung tâm St. Petersburg 24 km về phía nam. Khác với cái ồn ào của thành phố, ngôi làng có một cảnh quan tươi đẹp khiến các sa hoàng thời xưa chọn đây là nới cư trú trong mỗi dịp hè.

Giới thiệu về điểm đến Pushkin trong tour du lịch Nga.

Là một ngôi làng của Sa Hoàng và được mang tên của đại thi hào Nga Alexander Pushkin nổi tiếng nước Nga. Đây là nơi cư trú, nghỉ dưỡng lí tưởng của các vị hoàng đế do có cảnh quan đẹp, nhiều cây và hoa nên đây còn có những công viên đặc sắc và nở hoa rực rỡ vào mùa hè. Không chỉ thế, phong cách kiến trúc mới lạ nơi đây đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách đến du lịch Nga.

Trong hành trình du lịch Nga tham quan Pushkin của mình, du khách sẽ có cơ hội:

Tham quan Cung điện EKATERINA – Cung điện mùa thu, Thị trấn Pushkin

Cung điện Ekaterina hay còn có tên gọi khác là cung điện mùa thu nằm ở thành phố nhỏ bình yên và thơ mộng Puskin. Thành phố với cảnh quan tuyệt sắc, có cây rủ ven đường, chim bay mải miết là điểm tham quan không thể bỏ lỡ của khách du lịch Nga nếu đã đặt chân đến đất nước này. Đây là nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn thơ ca của đại thi hào Puskin suốt một thời cắp sách của đất nước Nga xinh đẹp.

Không chỉ thế, Cung điện Ekaterina còn là minh chứng cho mối tình đẹp của sa hoàng Pyotr Đại đế và hoàng hậu Ekaterina (người sau này trở thành nữ hoàng nhờ được chồng truyền ngôi cho). Hoàng hậu đã bí mật cho xây dựng một cung điện đồng quê để làm món quà bất ngờ tặng chồng khi ông  trở về sau khi phải đi chiến dịch xa nhà.Ngày nay, cung điện đã thở thành một điểm du lịch Nga nổi tiếng của thị trấn Pushkin xinh đẹp.

Căn phòng hổ phách

Đến với du lịch Nga thì đừmg bỏ lỡ Căn phòng hổ phách - được xem là "Kỳ quan thứ 8", căn phòng hổ phách là báu vật vô giá đến nay vẫn mất tích. Du khách có thể tham quan phiên bản phục dựng của căn phòng này ở Nga.

Điểm đặc biệt của căn phòng  này là nó được làm từ vàng nguyên chất và hàng tấn đá quý. Đây là quà tặng cho Peter Đại Đế vào năm 1716 để mừng hòa bình giữa Nga và Phổ. Tuy nhiên, căn phòng có số phận kỳ lạ: Đức Quốc xã đã tháo dỡ nơi này trong Thế chiến II, và trong những tháng cuối cùng của cuộc chiến, các thùng chứa chúng biến mất.

Tham quan Cung điện Catherine và Công viên trong Dinh thự Tsarskoye Selo

Đến với tour du lịch Nga: Pushkin, bạn sẽ được tham quan Công Viên Lake Catherine ẩn mình trong dãy núi Ouachita . Nơi đây được xây dựng chủ yêu bằng đá và gỗ nên nó mang vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng . Ngoài ra nơi đây còn được trang bị nhà bếp với đầy đủ tiện các nghi phục vụ cho các khách du lịch Nga đên khám phá và thăm quan nơi đây

Bạn có thể dễ dàng mất một ngày để tham quan quanh thác nước và rừng của công viên tiểu bang rộng 2200 mẫu này , nó được đặt tên là Hồ Catherine . Nó là một trong những địa điểm tự nhiên nổi bật nhất của chuyến du lịch Nga thăm vùng núi Ouchatica . Vườn Quốc Gia này chỉ dài 12 dặm  , từ Hot Springs qua State Hwy là 290 và khoảng 50 dặm từ Little Rock ,chính điều này đã làm cho nó trở thành một trong những cửa ngõ tiếp nhận hầu hết vẻ đẹp tự nhiên của Arkansas .Nếu bạn yêu thích một cuộc sống bình yên dân dã nơi thôn quê, bạn hãy chọn du lịch Nga đến Pushkin và hãy xem xét đặt một phòng ở nơi đây .

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nga