Sergiyev Posad - Điểm nút đầu tiên trong hệ thống chiếc nhẫn vàng ở Nga - một chuyến hành trình hấp dẫn trong tour du lịch Nga.

  1. Giới thiệu về Sergiyev Posad

Sergiev Posad (thị trấn nhỏ nằm ở phía bắc thủ đô Moscow) được biết đến là trung tâm - tâm linh của nền Giáo hội chính thống ở Nga. Nơi đây nổi tiếng với những tu viện lớn nhất của Nga, Lavra Thiên Chúa Ba Ngôi được thành lập bởi St Sergius của Radonezh.

Cảm nhận đầu tiên đối với khách du lịch Nga tham quan Sergiev Posad sẽ là cảm giác thư thái khi được ngắm nhìn khung nhìn cảnh yên bình vùng ngoại ô nước Nga với những kiến trúc tu viện độc đáo.

2. Những điểm tham quan độc đáo trong hành trình du lịch Nga khám phá Sergiev Posad

Tu viện Trinity Sergius Lavra, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử nền văn hóa của quốc gia. Nó được coi là " Vatican của Nga" và là quê hương của tộc trưởng Nga. Khách du lịch Nga biết đến tu viện này là trung tâm tôn giáo, tâm linh và văn hóa vĩ đại nhất và lớn nhất của đất nước Nga.

Điểm tham quan thứ 2 trong hành trình du lịch Nga thăm quan Sergiev Posad Bảo tàng lịch sử và nghệ thuật quốc gia, đây có thể nói đây là một kho tàng sưu tập các tác phẩm độc đáo, đa dạng về các bức tranh sơn mài, những ngành nghề truyền thống, các sản phẩm từ kim loại quý hay nghệ thuật dân gian. Bạn đến đây sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bức tranh nổi tiếng và hàng nghìn hiện vật được trưng bày tại các gian phòng khác nhau, chiêm ngưỡng những giá trị văn hóa vô giá qua từng thời kỳ của lịch sử nước Nga .

Khi du lịch Nga bạn đừng quên mua búp bê Matrioshka về làm quà nhé. Nhắc tới búp bê Matrioshka, chúng ta không thể không nhắc tới Bảo tàng đồ chơi tại Sergiev Posad – nơi chưng bày đồ chơi nổi tiếng ở Nga.  Bảo tàng này cách bến xe, tại toà nhà hai tầng cổ kính 7 phút đi bộ. Bảo tàng thu hút khách du lịch Nga đặc biệt là các bạn nhỏ từ khắp mọi miền Tổ quốc tới đây để được tận mắt ngắm nhìn những thứ đồ chơi từ cổ tới kim. Cùng với một số lượng lớn các hiện vật khác, tại đây giới thiệu tới người xem toàn bộ những bộ sưu tập búp bê Matrioshka hết sức độc đáo.

Một điểm đến thú vị trong hành trình du lịch Nga Bảo tàng Abramtsevo Estate, Nó có một quá trình hình thành khá đặc biệt và lối kiến trúc đặc sắc chờ bạn đến khám phá.  

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Nga