Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu khám phá các mùa hoa chia sẻ cho du khách những thông tin bổ ích về các loài hoa của Mộc Châu, nơi được coi là Đà Lạt của Tây Bắc. Bạn đã bao giờ đến với du lịch Mộc Châu được trải nghiệm khám phá vẻ đẹp của muôn hoa nơi đây chưa? Danh Nam Travel sẽ giúp bạn tìm hiểu về kinh nghiệm du lịch mùa hoa ở Mộc Châu.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa đào

Cao nguyên Mộc Châu ngày Tết giống hệt như chốn tiên cảnh đúng nghĩa. Đó là một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp pha trộn từ sắc hồng của hoa đào xen kẽ là màu trắng của hoa mận và vài ruộng hoa cải nở muộn. 

Xem ngay >>> Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Khắp Mộc Châu là khung cảnh tấp nập nhộn nhịp của người dân đang chuẩn bị đón Tết. Thời gian này đặc biệt rất nhiều khách đến tham quan chiêm ngưỡng hoa đào cùng một số ít tiểu thương lên buôn đào hay họ chỉ muốn kiếm cho mình một cành đào như trang trí cho nhà mình ngày Tết.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa ban

Hoa ban từ lâu đã đi vào trong thơ ca, là một sản vật độc đáo của Tây Bắc. Có thể nói mùa xuân ở Mộc Châu chính là thiên đường của hoa ban.Về mùa đông cây ban trút lá thu mình chờ đợi mùa xuân đến để khoe mình đua sắc. Đến Mộc Châu vào tháng 3 bạn có thể có những bức ảnh tuyệt vời với khung cảnh hoa ban trắng trời.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

Hoa mận được coi là vẻ đẹp đặc trưng của Mộc Châu, mùa hoa mận thường nở vào những ngày đầu năm dương lịch. Hoa mận trắng tinh khôi nở rộ trên những cánh đồng xanh mướt của Mộc Châu khắp nơi tại các bản Lóng Luông, Pa Phách, Phiêng Cành …

Hoa mận đẹp là vậy nhưng lại rất chóng nhanh tàn chỉ khoảng 2-3 tuần, các bạn muốn chiêm ngưỡng hoa mận nở trắng cả một vùng trời tuyệt đối đừng nên bỏ bỏ lỡ thời gian này nhé . 

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa cải trắng

Tháng 11 khi cái lạnh phương Bắc bắt đầu tràn về là lúc Mộc Châu đổi mình khoác màu áo mới.Vào thời gian này, dù bạn dừng chân ở đâu cũng có thể ngắm hoa trắng bạt ngàn khắp không gian .

Du lịch Mộc Châu dù là mùa nào đi chăng nữa bạn cũng không cần phải lo lắng về cảnh sắc nơi đây, bởi vì Mộc Châu vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp bình dị của những loài hoa tinh tú. Mộc Châu là nơi để du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ ngơi và tận hưởng. 

 

 Xem ngay tour du lịch Mộc Châu của Danh Nam Travel 
Tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu