Danh Nam travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu ngắm hoa mơ,hoa mận nhé.
1. Du lịch Mộc Châu ngắm hao mơ hoa mận vào mùa nào?
Mộc Châu mùa nào cũng đẹp nhưng một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm có lẽ là tháng 1, tháng 2 khi mùa hoa mận Mộc Châu nở. Mộc Châu như một cô gái e ấp khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi rực sáng cả núi rừng Tây Bắc.
 Hoa thường chỉ nở trong khoảng 2 đến 3 tuần, vì thế khả năng cao năm nay hoa sẽ tàn trước Tết Nguyên Đán. Nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hai loài hoa này bạn nên lên kế hoạch đến du lịch Mộc Châu ngay nhé.
Hoa mơ và hoa mận được nở thành từng chùm và không mọc lác đác từng cây mà thường trải rộng bên các thung lũng, sườn đồi tạo nên một khung cảnh trắng xóa vô cùng lãng mạn. Đứng từ trên cao nhìn xuống những cây hoa mơ, hoa mận trông như những đám mây bồng bềnh. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã thu hút rất nhiều khách du lịch về du lịch Mộc Châu mùa hoa mơ, hoa mận nở.
2. Một số địa điểm ngắm hoa mơ, hoa mận khi du lịch Mộc Châu.
- Nếu muốn ngắm hoa mơ khi du lịch Mộc Châu, bạn có thể đến khu vực tiểu khu 14, cửa khẩu Lóng Sập, xác Chiềng Sơn, Mường Sang... Lưu ý là bạn nên đi sâu vào trong bản để ngắm hoa mơ được đẹp nhất nhé.
- Còn đối với các bạn thích du lịch Mộc Châu ngắm hoa mận nở thì bạn đừng nên bỏ lỡ  thung lũng mận Nà Ka, nơi có diện tích lên tới 100ha và chỉ trồng hoa mận hay thung lũng mận Mu Náu, Thung Cuông, khu vực rừng thông bản Áng...
3. Một số lưu ý khi đi chụp ảnh hoa mơ, hoa mận khi du lịch Mộc Châu
- Vì thời điểm này, khách đi du lịch Mộc Châu sẽ rất đông, vì thế bạn nên đi sớm để có thể thoải mái chụp ảnh với hoa mơ, hoa mận mà không rơi vào tình trạng chen lấn hay xếp hàng.
- Hoa mơ và hoa mận có màu trắng nên bạn có thể mặc những trang phục màu sắc rực rỡ để trở nên nổi bật giữa rừng hoa và có những bức ảnh tuyệt đẹp kỉ niệm cho chuyến du lịch Mộc Châu ngắm hoa mơ, hoa mận nở của mình nhé!

Xem thêm; Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu của Danh Nam Travel

Xem thêm các Tour du lịch Mộc Châu của Danh Nam Travel