Du lịch Mộc Châu rất thu hút các bạn trẻ không chỉ bởi mùa hoa cải vàng rực rỡ trên những cánh đồng mà còn là sự xuất hiện mới toanh của homestay lều gỗ đẹp đến mê hồn mà giá thì chưa tới 100.000 đồng /người. 

Homestay nằm tại trung tâm thị trấn Mộc Châu, được thiết kế theo kiểu không gian mở, giao hoà vs thiên nhiên. Phía trước là sân cỏ rộng, phía sau phòng là con suối nhỏ trong vắt và xanh biếc. Nhà Ta Homestay nổi bật với những căn lều gỗ hình chóp, được xuất phát từ ý tưởng của những ngọn núi Mèo nhọn, hung vĩ và cao sừng sững ở vùng núi Tây Bắc. Mỗi căn lều có diện tích khoảng 8 mét vuông và có thể ở được 2-3 người. Khu vực của những chiếc giường dorm xinh xắn, dạng giường tầng, dành cho nhóm khách đông với mức chi phí "hạt dẻ" 75.000 đồng/ người.Tưởng nhỏ lắm, bí bách lắm mà không hề đâu nhé. Căn lều đều được thiết kế 1 không gian cửa kính nên bạn sẽ có cảm giác như mình được hòa vào thiên nhiên vậy.

   Phía sau homestay có 1 dòng suối nhỏ, nghĩ đến mối sớm thức dậy hay mối xế chiều ra đây. Buông mình nghiền ngẫm 1 cuốn truyện hay nhâm nhi ly trà cũng thi vị vô cùng. Ngoài nhà có 1 khoảng sân rộng cho mọi người ngồi “xì xèo” nướng thịt. Hát hò nhậu nhẹt xuyên màn đêm, quây quần bên đốm lửa hồng,đong đưa theo điệu nhạc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không note lại ngay địa chỉ của Nhà ta homestay và lên lịch cho chuyến đi khám phá Mộc Châu ngay thôi!

 Xem ngay tour du lịch Mộc Châu của Danh Nam Travel 
Tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu